A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng- Tham dự Chương trình ''Nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo- Hiệu trưởng gieo mầm hạnh phúc''

CBGVNV Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng đã tham dự Chương trình ''Nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo- Hiệu trưởng gieo mầm hạnh phúc'' được truyền hình trực tiếp từ trường quay S7- Đài Truyền hình Việt Nam và phát trực tiếp trên fanpage Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

15h00 chiều nay đã diễn ra Chương trình ''Nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo- Hiệu trưởng gieo mầm hạnh phúc''. Chương trình được diễn ra trực tiếp từ trường quay S7 Đài Truyền hình Việt Nam và một số điểm cầu tại các Sở Giáo dục và Đào tạo trên cả nước. Chương trình do Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam thực hiện và phát trực tiếp trên fanpage Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam.

Điểm nhấn về xây dựng các trường học hạnh phúc là bắt đầu từ sự thay đổi của mỗi cán bộ quản lý, mỗi nhà giáo và mỗi người lao động trong tất cả các nhà trường. Đây chính là giải pháp quan trọng, cần thiết nhằm tạo ra sự chuyển biến về nhận thức, hành động cho đội ngũ nhà giáo, cho người lao động hướng tới chuẩn mực nhằm ngăn ngừa và hạn chế chấm dứt các hiện tượng vi phạm quy chế, quy định về đạo đức nhà giáo. Đồng thời góp phần xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh và thân thiện trong các nhà trường. 

Hiệu quả của Kế hoạch số 103/KH-CĐN ngày 2/4/2019 của Công đoàn giáo dục Việt Nam về triển khai nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo, NLĐ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Bước đầu đã đạt được những kết quả tích cực tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành vi ứng xử của mỗi giáo viên trong các nhà trường từ cấp học mầm non đến các cấp học khác trong ngành giáo dục.

Trường học hạnh phúc đã dần hiện hữu trong các nhà trường đang định hình trong phong cách làm việc của mỗi nhà giáo. Thông điệp về Trường học hạnh phúc đã được các trường học đón nhận triển khai, tăng thêm năng lượng cho giáo viên trong việc truyền cảm hứng, tự tin và sáng tạo xử lý các tình huống sư phạm đa dạng phức tạp hiện nay. 

Trong bối cảnh khi chúng ta đang thực hiện đổi mới giáo dục theo định hướng phát triển năng lực phẩm chất người học hiện nay ngoài việc quan tâm đến các hoạt động giáo dục thì cần quan tâm đến hạnh phúc là điều vô cùng cần thiết. ''Trường học hạnh phúc - Thầy cô hạnh phúc - Học sinh hạnh phúc - Phụ huynh hạnh phúc'' chúng ta sẽ có ''Một xã hội hạnh phúc- Một xã hội phát triển bền vững'' đặt nền móng cho mỗi nhà trường mà trọng tâm là học sinh phát triển lành mạnh và để có Trường học hạnh phúc ''Chỉ khi con người hạnh phúc họ mới bộc lộ hết tiềm năng, họ mới có thể sáng tạo''.

Một số hình ảnh trong Chương trình ''Nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo- Hiệu trưởng gieo mầm hạnh phúc''.

Hình ảnh trong chương trình

Hình ảnh trong chương trình

Hình ảnh TS. Ngô Thị Minh- Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại chương trình

Kế hoạch số 103/KH-CĐN ngày 2/4/2019 của Công đoàn giáo dục Việt Nam về triển khai nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo, NLĐ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới

Hình ảnh trong chương trình

Hình ảnh trong chương trình

Hình ảnh CBGVNV nhà trường đang theo dõi trực tiếp chương trình

Hình ảnh trong chương trình

Hình ảnh trong chương trình

Hình ảnh trong chương trình

Hình ảnh trong chương trình

Hình ảnh Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Ân- Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam phát biểu khởi động Chương trình ''Hiệu trưởng gieo mầm hạnh phúc''

Hình ảnh trong chương trình

Hình ảnh trong chương trình

''Trường học hạnh phúc- xã hội hạnh phúc'' và ''xã hội hạnh phúc là một xã hội phát triển bền vững''

Tin bài: Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Tháng 06 : 12.133