Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng- Tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020

Hòa trong không khí từng bừng Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường trong cả nước. Sáng nay, ngày 05/9/2019 trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng long trọng tổ chức " Ngày hội bé đến trường năm học 2019-2020".

Đến dự với buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo đại diện Quận ủy, HĐND, UBND quận Hoàn Kiếm: Ông Phan Trọng Hùng- Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra quận ủy; Bà Ngô Thị Kim Thanh- Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Hoàn Kiếm.

Đại biểu HĐND, UBND phường Hàng Đào, Ông: Phạm Quốc Hải- Bí thư Đảng ủy; Bà Đỗ Thị Ngọc- Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc phường cùng các ông,  bà là cán bộ phụ trách các phòng ban phường Hàng Đào.

Đại biểu HĐND, UBND phường Hàng Bạc, Bà: Bùi Thị Thu Hải- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường cùng các ông, bà là cán bộ phụ trách các phòng ban phường Hàng Bạc.

Đại diện nhà trường Bà Nguyễn Thị Kim Thu- Hiệu trưởng nhà trường.

Đại diện Hội CMHS nhà trường, Bà Vũ Thanh Thủy- Hội trưởng Hội CMHS nhà trường.

Trong không khí hân hoan chào đón năm học mới, Bà Nguyễn Thị Kim Thu- Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ nhà trường đã đọc lời khai giảng và đánh trống trường năm học 2019-2020.

Buổi lễ đã diễn ra trong niềm vui hân hoan của cô và các bé học sinh đón chào một năm học mới thành công tốt đẹp. Đến dự với buổi lễ các đồng chí đại biểu cũng có những bó hoa tươi thắm để động viên, khích lệ cô giáo và các bé học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thu- Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ nhà trường cùng các bé học sinh tham gia đánh trống trường

năm học 2019-2020

Đại biểu quận ủy, HĐND, UBND quận Hoàn Kiếm tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại biểu HĐND, UBND phường Hàng Đào tặng hoa chúc mừng nhà trường