Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng- Tổ chức kiến tập giờ học dự thi giáo viên giỏi cấp quận năm học 2020- 2021

Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng tổ chức cho giáo viên kiến tập giờ học dự thi giáo viên dạy giỏi cấp quận năm học 2020- 2021. Đây cũng là dịp để mỗi giáo viên cùng học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn và bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ sư phạm cho bản thân tốt hơn.

Nhằm duy trì và làm tốt công tác bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên trong nhà trường để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ sư phạm.Trường Mầm non đã tổ chức cho giáo viên các lớp kiến tập giờ học dự thi giáo viên dạy giỏi cấp quận năm học 2020- 2021 tại lớp Mẫu giáo lớn A2.

Qua buổi kiến tập hôm nay, mỗi giáo viên đã tự học hỏi đồng nghiệp về cách xây dựng môi trường giáo dục, cách đổi mới hình thức tổ chức hoạt động giờ học theo định hướng đổi mới và các kỹ năng sư phạm của đồng nghiệp khi tổ chức các hoạt động. Tham quan môi trường lớp học và dự giờ học ngày hôm nay, các cô giáo đã có những cảm nhận chia sẻ cùng chị em đồng nghiệp trong tổ chuyên môn để từ đó đúc rút kinh nghiệm cho mình trong việc nâng cao kỹ năng nghiệp vụ sư phạm cho bản thân.

Hình ảnh trong buổi kiến tập.

Hình ảnh trong giờ học của cô giáo và các bé học sinh lớp mẫu giáo lớn A2