Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng- Tiếp tục duy trì làm tốt công tác vệ sinh phòng chống dịch bệnh trong nhà trường

Nhằm đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh trong nhà trường. Ban giám hiệu đã chỉ đạo tới CBGVNV nâng cao ý thức trách nhiệm tích cực chủ động duy trì thường xuyên công tác vệ sinh phòng, chống dịch bệnh trong nhà trường: Dịch Covid-19; Tay chân miệng và sốt xuất huyết...

Tiếp tục duy trì thường xuyên công tác tổng vệ sinh môi trường, vệ sinh buồng lớp, sân chơi đồ dùng đồ chơi, trang thiết bị phục vụ công tác bán trú. Thực hiện nghiêm túc lịch vệ sinh theo ngày bao gồm: Vệ sinh buồng lớp, các phòng học được mở cửa thông thoáng đón gió tự nhiên hàng ngày vào các buổi sáng và cuối giờ chiều; giặt hấp khăn mặt cho trẻ; khử trùng cốc, thìa, bát ăn của trẻ bằng nước sôi và sấy khô. Tăng cường lịch vệ sinh theo tuần: Ngâm rửa đồ chơi, vệ sinh buồng lớp cho trẻ bằng các chất tẩy rửa thông thường vào chiều thứ Sáu hằng tuần; giặt chiếu, vỏ gối, vỏ chăn 1 lần/tuần.

Tại các phòng học, phòng chức năng, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang lên xuống được lau bằng chất tẩy rửa thông thường hàng ngày đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh trong nhà trường.

Thực hiện nghiêm túc công tác vệ sinh an toàn thực phẩm từ bếp tới các lớp học.Tăng cường vệ sinh đồ dùng, trang thiết bị bếp ăn bán trú. Nhân viên cấp dưỡng thực hiện nghiêm túc quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các bữa ăn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho trẻ hàng ngày. Thực hiện ăn chín, uống chín, ở sạch, bàn tay sạch, sử dụng đồ chơi sạch, vệ sinh khử khuẩn bề mặt sạch sẽ.

Một số hình ảnh các bộ phận, các lớp thực hiện công tác vệ sinh phòng, chống dịch trong nhà trường trong ngày cuối tuần.

Nhân viên y tế phối hợp cùng giáo viên pha chất tẩy rửa ngâm đồ dùng đồ chơi

Nhân viên y tế phối hợp cùng giáo viên ngâm đồ dùng đồ chơi

Hình ảnh vệ sinh ngâm rửa đồ chơi

Hình ảnh vệ sinh ngâm rửa đồ chơi