Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng- Thông báo về thời gian học sinh đi học trở lại

Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng trân trọng thông báo tới các quý vị phụ huynh học sinh lịch đi học trở lại thời gian tới.

Căn cứ Công văn số 1341/SGDĐT-VP ngày 29/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về phương án cho học sinh, học viên đi học trở lại,

Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng trân trọng thông báo tới các quý vị phụ huynh học sinh lịch đi học trở lại: Học sinh bắt đầu đi học từ thứ hai (ngày 11/5/2020).

Quý vị Phụ huynh lưu ý một số điều kiện bảo đảm an toàn cho học sinh khi đi học trở lại để thực hiện các biện pháp phòng, chống Covid-19 trong trường học, cụ thể như sau:

- Học sinh không đến trường khi đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế.

- Nếu học sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì nghỉ ở nhà và thông tin ngay cho giáo viên chủ nhiệm, đồng thời đưa đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị.

- Gia đình có trách nhiệm phối hợp với nhà trường kiểm tra thân nhiệt cho con trước khi đến trường.

- Phụ huynh cho con đeo khẩu trang khi đi trên đường đến trường và trên đường về nhà, hạn chế đi lại nhiều nơi.

- Giáo viên sẽ đón trẻ tại cổng trường.

Trân trọng!

Tin bài: trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng