Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng- Tham dự Đại hội Thể dục thể thao Phường Hàng Bạc

Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng Tham dự Đại hội Thể dục thể thao lần thứ X Phường Hàng Bạc năm 2022.

Sáng nay, ngày 05/6/2022 CNGVNV nhà trường đã tham dự Đại hội Thể dục thể thao lần thứ X tại Phường Hàng Bạc. Đây là một hoạt động nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về lợi ích, vai trò của TDTT trong việc nâng cao sức khoẻ, thể lực của nhân dân, góp phần đào tạo phát triển con người toàn diện đáp ứng yêu cầu công cuộc xây dựng bảo vệ thủ đô, đất nước.

Đại hội nhằm đẩy mạnh các hoạt động TDTT quần chúng mở rộng và nâng cao chất lượng phong trào luyện tập TDTT ở cơ sở nhằm thực hiện hiệu quả hơn cuộc vận động " Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại"; giữ gìn và phát triển các môn thể thao truyền thống. Tạo không khí thi đua sôi nổi trong các cơ quan, đơn vị, trường học và của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường.

Đại hội TDTT lần thứ X năm 2022 trên địa bàn phường đã thu hút 100% các tổ dân phố, các đơn vị, trường học tích cực tham gia các hoạt động.

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn- Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm cùng đại diện các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, MTTQ phường Hàng Bạc; các đồng chí Bí thư chi bộ các tổ dân phố; nhân dân, cán bộ, học sinh, sinh viên, Đoàn thanh niên, Dân quân sinh sống và làm việc tại địa phương tham dự.

Một số hình ảnh CBGVNV nhà trường tham dự Đại hội TDTT lần thứ X phường Hàng Bạc

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh cùng CBGVNV nhà trường

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà cho học sinh nhà trường

CBGVNV nhà trường tham gia diễu hành