Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng- Một ngày ở lớp cùng các bé lớp mẫu giáo lớn A1

Với mong muốn mang đến cho các bé những giờ hoạt động nhiều ý nghĩa khi tới lớp hàng ngày, các cô giáo luôn lựa chọn các hoạt động học và chơi giúp trẻ lĩnh hội kiến thức một cách hiệu quả nhất để trẻ có tâm thế vui tươi đến lớp mỗi ngày.

Hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng trong việc tạo tâm thế tốt cho trẻ sẵn sàng bước vào lớp 1, giáo viên lớp mẫu giáo lớn luôn chú trọng tới các giờ học cung cấp các kiến thức, kỹ năng cơ bản và cần thiết để dạy trẻ. Hoạt động làm quen chữ cái là một trong những hoạt động các cô giáo đã xây dựng để dạy trẻ trong giờ tổ chức hoạt động học hôm nay. Song song với việc củng cố ôn lại các chữ cái bé đã được học từ đầu năm, giáo viên tiếp tục cung cấp kiến thức và dạy trẻ làm quen với các nhóm chữ cái mới trong chương trình đã xây dựng dạy trẻ sau thời gian nghỉ phòng dịch nhằm đảm bảo cho trẻ nhận biết và phát âm đúng 29 chữ cái tiếng Việt.

Hoạt động làm quen với nhóm chữ cái g-y được cô giáo linh hoạt tổ chức thông qua các trò chơi đã thu hút sự tham gia của các bé từ đó bé lĩnh hội kiến thức cô dạy một cách nhẹ nhàng và hiệu quả. Bạn nhỏ nào cũng tích cực phát biểu và tham gia chơi hăng say, những nhóm chơi nhỏ được các bé hoạt động rất tích cực, biết chia sẻ và giúp đỡ bạn cùng chơi. Kết thúc hoạt động học, bé luôn có ý thức giúp đỡ cô giáo phối hợp với bạn cùng chơi cất đồ dùng đồ chơi đúng nơi quy đinh.

Các hoạt động khác cũng được các bé tích cực tham gia và chơi theo ý thích, mỗi góc chơi các cô đã chuẩn bị rất nhiều đồ dùng đồ chơi đa dạng phong phú để trẻ có cơ hội được chơi, được trải nghiệm...Một ngày thật vui và ý nghĩa với các bé phải không nào.

Một số hình ảnh của bé lớp mẫu giáo lớn A1

Hãy cùng cô và các bạn tham gia một trò chơi nào!

Hình ảnh giờ học của bé

Hình ảnh giờ hoạt động góc

Hình ảnh bé chăm sóc cây xanh

Hình ảnh giờ chơi của bé