Triển khai Chương trình uống sữa học đường năm học 2019-2020

Nâng cao tầm vóc, thể lực và trí tuệ của trẻ em

Nhằm cải thiện tình trạng dinh dưỡng của trẻ em mẫu giáo và học sinh tiểu học thông qua hoạt động cho trẻ uống sữa hàng ngày tại trường, góp phàn giảm tỉ lệ trẻ suy dinh dưỡng, tỉ lệ thiếu vi chất dinh dưỡng, nâng cao tầm vóc, thể lực và trí tuệ của trẻ em, đặc biệt là bữa ăn học đường và sử dụng các sản phẩm sữa phù hợp.

Thực hiện văn bản chỉ đạo các cấp về triển khai Chương trình Sữa học đường trong năm học 2019-2020 tại các nhà trường mầm non, tiểu học.

Bắt đầu từ 9h sáng ngày hôm nay 06/9/2019  trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng tiếp tục triển khai tổ chức cho học sinh các lớp mẫu giáo tham gia uống sữa học đường.

Một số hình ảnh trong ngày đầu tiên của năm học 2019- 2020 tiếp tục triển khai Chương trình Sữa học đường.

Một số hình ảnh của bé tại các lớp

Bé gấp hộp sữa