A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trải nghiệm đầy thú vị tại trang trại vạn an của các con trường mầm non Đinh Tiên Hoàng

Ngày 01/11/2018, trường mầm non Đinh Tiên Hoàng tổ chức cho trẻ mẫu giáo đi tham quan học tập tại trang trại giáo dục Vạn An. Đến khu vui chơi trẻ không chỉ được vui chơi mà còn được học, được trải nghiệm rất nhiều kỹ năng sống, kỹ năng tự lập. 

Ngày 01/11/2018 trường mầm non Đinh Tiên Hoàng tổ chức cho trẻ mẫu giáo đi tham quan học tập tại trang trại giáo dục Vạn An. Đến khu vui chơi trẻ không chỉ được vui chơi mà còn được học, được trải nghiệm rất nhiều kỹ năng sống, kỹ năng tự lập.

Trẻ rất hào hứng tham gia vào các trò chơi, mạnh dạn trả lời câu hỏi của các cô chú hướng dẫn viên. Điều quan trọng nhất là qua các hoạt động giúp trẻ biết giúp đỡ nhau, cùng nhau chia sẻ, biết yêu thương, đoàn kết gắn bó với nhau, biết phối hợp hài hòa với nhau khi tham gia một số trò chơi. Điều đó được thể hiện trên khuôn mặt hồn nhiên, nụ cười rạng rỡ của trẻ khi được hòa vào thiên nhiên. Đến với trang trại giáo dục Vạn An trẻ được trải nghiệm thực tế trong lao động sản xuất thông qua những giáo cụ trực quan sinh động, những trò chơi vận động bổ ích. Trang trại Vạn An là cầu nối, gắn lý thuyết với thực tiễn đời sống xã hội, tạo cho trẻ sự gần gũi với môi trường thiên nhiên, cây cỏ và các con vật nuôi, qua đó trẻ thêm yêu thiên nhiên và có ý thức bảo vệ giữ gìn vệ sinh môi trường. Với những hình ảnh, mô hình trưng bày và những trò chơi kết hợp sự vận động thể chất nhằm khơi dậy lòng tự hào dân tộc, ý thức bảo vệ xây dựng tổ quốc.Trẻ được vui chơi và chăm sóc các loài động vật quý, hiếm, tham gia thu hoạch thủy sản như: đánh bắt cá dưới mọi hình thức, cho cá ăn trên cầu, khám phá thế giới động thực vật biển qua những giáo cụ trực quan, rèn luyện khéo tay hay làm như hoạt động nặn vẽ tượng, cắm hoa nghệ thuật, nặn tò he…, chơi cưỡi ngựa bạch, đi xuồng hơi, trượt dốc bằng xe kít kít.

Một số hình ảnh hoạt động của trẻ trong buổi tham quan dã ngoại:

 

 

 

 

 

 

 

 

Một ngày trải nghiệm- học tập tại trang trại giáo dục Vạn An để lại nhiều ấn tượng khó quên, là kỷ niệm tuổi thơ đẹp đẽ của mỗi trẻ. Niềm vui trong mắt trẻ thơ cùng sự tự tin hòa đồng với tập thể tham gia khám phá thế giwois thú vị xung quanh- đó chính là mong đợi của các cô giáo cùng các bậc phụ huynh học sinh trường mầm non Đinh Tiên Hoàng.


Tổng số điểm của bài viết là: 34 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Tháng 04 : 2.940