7 kỹ năng cần dạy trẻ để thoát hiểm khi hỏa hoạn

Kỹ năng thoát hiểm khi hỏa hoạn là một trong những hành trang vô cùng quan trọng mà các bậc phụ huynh và các nhà giáo dục nên chuẩn bị từ sớm cho trẻ. Trường mầm non Đinh Tiên Hoàng là một trong những ngôi trường sớm đưa kỹ năng thoát hiểm khi hỏa hoạn lồng ghép vào trong các hoạt động hàng ngày của trẻ một cách sáng tạo và linh hoạt.

Kỹ năng thoát hiểm khi hỏa hoạn được các cô giáo xây dựng thành kế hoạch xuyên suốt trong năm học khi dạy trẻ. Bên cạnh đó, các cô còn tích cực tuyên truyền với phụ huynh bằng nhiều hình thức phong phú như: thư ngỏ, sổ tay thông minh.....Và những hình ảnh minh họa dưới đây được các cô giáo sưu tầm nhằm minh họa một cách rõ nét tầm quan trọng của việc dạy trẻ kỹ năng thoát hiểm khi hỏa hoạn.