A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Học mà chơi, chơi mà học cùng các bé học sinh lớp nhà trẻ CA1 trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng

Xúc giác là cơ quan phát triển hoàn thiện nhất khi bé sinh ra và phát triển trong suốt những năm đầu đời. Thông qua cảm giác sờ mò, đè ép, đau, nóng, lạnh....bé sẽ có các trải nghiệm đầu tiên với môi trường xung quanh. Điều này là một trong những yếu tố thiết yếu giúp trẻ phát triển khả năng thể chất, ngôn ngữ, kỹ năng nhận thức, năng lực và cảm xúc xã hội của bé sau này.
 

Hoạt động "Đi trên con đường làm từ các nguyên vật liệu khác nhau" bé nào cũng hứng thú và tích cực tham gia. Với hoạt động này, trẻ được trải nghiệm, khám phá từ các nguyên vật liệu mới lạ kích thích thêm sự tò mò, hứng thú của trẻ. Bên cạnh đó trẻ cảm nhận được sự mềm mại, mượt mà của bông; cảm giác thô cứng của vỏ ngao và cảm giác râm ran, sột soạt của hột hạt...  qua hoạt động cảm nhận đôi bàn chân được làm từ các nguyên vật liệu khác nhau, ghép thành con đường...Mục đích hoạt động này giúp bé phát triển được thị giác, cảm giác, phối hợp chân và mắt nhịp nhàng, giúp bé định hướng không gian. Ngoài ra, đây cũng là hoạt động thúc đẩy tính tự lập, tự tin của bé. 

 Bố mẹ hãy ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của con khi tham gia hoạt động này nhé!

 

Hình ảnh của bé

Bé chăm chú nghe cô hướng dẫn 

Hình ảnh của bé

Hình ảnh của bé

Tin bài: Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 137
Tháng 12 : 1.671