Trường MN Đinh Tiên Hoàng tham gia hiến máu nhân đạo tại Trung Tâm Y tế quận Hoàn Kiếm

" Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại "

Một mùa thu lại đến, ai nấy cũng đều đã và đang bận bịu với cuộc sống của mình, chắc hẳn mọi người đang rất hào hứng và vui vẻ sẵn sàng đón nhận nó. Thế nhưng ở đâu đó, có những số phận kém may mắn hơn mà chẳng bao giờ họ có được những điều đơn giản ấy... Có những người, những em bé đang rất mạnh mẽ cố gắng chống lại những căn bệnh quái ác mà có khi cả đời họ đã, đang và sẽ phải đối mặt.
Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta.

Sáng ngày 14/9/2019, CBGVNV trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng đã tham gia hiến máu nhân đạo tại Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm - 26 Lương Ngọc Quyến. Đây là một hoạt động thường niên của CBGVNV nhà trường .

Một số hình ảnh trong buổi hiến máu nhân đạo:

Các đồng chí giáo viên, nhân viên khai thông tin cá nhân.
Các đồng chí đo huyết áp và lấy máu xét nghiệm trước khi hiến máu,
Cô giáo Vũ Thu Hương tham gia hiến máu nhân đạo.
Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại.

Tin bài: Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng.