Trường MN Đinh Tiên Hoàng đón đại diện các Ban ngành quận Hoàn Kiếm đến khảo sát các điểm trường

Ngày 02/ 11/ 2018, trường MN Đinh Tiên Hoàng đã đón đoàn đại diện các Ban ngành quận Hoàn Kiếm đến khảo sát cơ sở vật chất và nhu cầu sử dụng của nhà trường tại các điểm trường.

Ngày 02/ 11/ 2018, đoàn khảo sát cơ sở vật chất và nhu cầu sử dụng tại trường MN Đinh Tiên Hoàng gồm đại diện các ban ngành của quận Hoàn Kiếm - Ban giám hiệu nhà trường.

Đoàn đã tiến hành khảo sát thực tế cơ sở vật chất nhà trường, khảo sát diện tích khu vực xung quanh các điểm trường.

Bà Nguyễn Thị Kim Thu- Hiệu trưởng nhà trường cũng đề xuất ý kiến với các cấp lãnh đạo tiến hành xây dựng, cải tạo cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu hoạt động của trẻ và môi trường sư phạm của nhà trường được tốt hơn.

Một số hình ảnh được ghi nhận trong đợt khảo sát