Hội thi “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên” trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng năm 2019

Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng tổ chức Hội thi “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên” năm học 2019 - 2020

Hướng tới kỷ niệm 65 năm giải phóng Thủ đô, 65 năm thành lập ngành Giáo dục Đào tạo Thủ đô. Hôm nay, ngày 05/10/2019, trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng tổ chức “Hội thi tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên” năm học 2019-2020.

Hội thi có 05 tiết mục với sự tham gia của cán bộ, giáo viên nhà trường.

“Hội thi tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên” năm học 2019 - 2020 của trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng không chỉ là một hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ  mà còn là dịp để cán bộ quản lý và giáo viên, nhân viên nhà trường giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết. Liên hoan cũng góp phần khơi dậy truyền thống tốt đẹp của đội ngũ nhà giáo, nâng cao vị thế nhà giáo, không ngừng phấn đấu vươn lên trong giảng dạy cũng như trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, đổii mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong giai đoạn hiện nay.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải cho các tiết mục:

01 Giải A1 - Múa "Một thoáng quê hương" - GV Nguyễn Thị Bích

02 Giải A2 - Tốp ca "Việt Nam ơi!" và Múa "Hà Nội 12 Mùa hoa"

02 Giải A3 - Tam ca "Hãy đến với những con người Việt Nam" và Đơn ca "Cô gái mở đường"

Một số hình ảnh của Hội thi

MC giới thiệu chương trình

Tiết mục múa đơn của cô giáo Nguyễn Thị Bích

Tiết mục hát  múa “ Việt Nam ơi”

Tiết mục đơn ca “ Cô gái mở đường”- Cô giáo Ngọc Diệp

Tiết mục múa “Hà Nội 12 mùa hoa”

Đ/c Nguyễn Thị Kim Thu - Hiệu trưởng nhà trường công bố kết quả bình chọn các tiết mục tham gia Hội thi “ Tiếng hát cán bộ quản lý, giáo viên”

Giải A1- Múa "Một thoáng quê hương" - GV Nguyễn Thị Bích

Giải A2 - Tốp ca "Việt Nam ơi!"

Giải A2 - Múa "Hà Nội 12 Mùa hoa"

Giải A3 - Đơn ca "Cô gái mở đường"

Giải A3 - Tam ca "Hãy đến với những con người Việt Nam tôi”

Tin bài: Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng