Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng - Tiệc sinh nhật của các bé lớp mẫu giáo B1

Tiệc sinh nhật của các bé lớp mẫu giáo B1

Thật thú vị khi các bé được tổ chức sinh nhật ở trường mầm non, bé sẽ rất hạnh phúc vì được trở thành "chủ nhân của bữa tiệc sinh nhật".

Hàng ngày khi đến trường, các bé không chỉ được vui chơi với bạn bè mà còn được các cô yêu thương chăm sóc, dạy dỗ. Các cô luôn tạo môi trường vui vẻ, thân thiện cho các bé khi đến lớp thông qua các hoạt động trên lớp hàng ngày. Hoạt động tổ chức sinh nhật cho các bé là một hoạt động rất ý nghĩa, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, thân thiện hơn khi giao tiếp... Vì vậy các cô lớp mẫu giáo B1 thường xuyên phối hợp với phụ huynh học sinh tổ chức các buổi tiệc sinh nhật tại lớp cho các bé.

Thứ 6, ngày 06/09/2019 là sinh nhật của 2 bé Minh Khang và Hà An. Niềm vui mừng, hạnh phúc của các bé được thể hiện trên nụ cười rạng rỡ. Đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của các bé tại lớp mẫu giáo B1.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật:

Bé Minh Khang chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn

Bé Hà An chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn