Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng thực hiện giám sát bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm và sữa học đường

Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng tiếp tục duy trì công tác kiểm tra, giám sát bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà trường.

Đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm giữ vị trí quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe cho trẻ hàng ngày. Trường mầm non Đinh Tiên Hoàng đã duy trì thường xuyên việc giao, nhận thực phẩm có sự tham gia kiểm tra, giám sát của Ban giám hiệu, kế toán, nhân viên y tế, giáo viên và đại điện cha mẹ học sinh các lớp cùng với tổ bếp phối hợp cùng kiểm tra thực phẩm đủ về số lượng, đảm bảo chất lượng hàng ngày.

Bên cạnh đó, việc kiểm tra chặt chẽ chất lượng sữa học đường cho trẻ cũng được bảm bảo từ việc kiểm tra vỏ hộp không bị móp méo, hở cho đến số lô, ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên vỏ hộp được in rõ ràng, đủ với số lượng trẻ trong ngày.

Một số hình ảnh kiểm tra, giám sát giao nhận thực phẩm của nhà trường.

Quy trình giao nhận thực phẩm được thực hiện nghiêm túc

Kiểm tra chất lượng thực phẩm

Kiểm tra giao nhận hàng kho

Kiểm tra giao nhận sữa học đường