Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng tham gia chung kết giải chạy Báo Hà Nội mới Lần thứ 46- Vì hòa bình quận Hoàn Kiếm năm 2019

Cuộc thi chung kết giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 46- Vì hòa bình quận Hoàn Kiếm năm 2019 đã được tổ chức trang trọng tại tượng đài vua Lý Thái Tổ với sự tham gia của gần 400 vận động viên.

Trường mầm non Đinh Tiên Hoàng đã có 2 vận động viên tham dự chung kết giải chạy: đồng chí Nguyễn Thu Hà- Nhân viên và đồng chí Hoàng Thị Lan Hương- Giáo viên. Tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tham dự và cổ vũ nhiệt tình cho các vận động viên thi đấu.

Một số hình ảnh tại cuộc thi

Các vận động viên tham dự nhận cờ lưu niệm

Vận động viên Nguyễn Thu Hà ( bên trái) và Hoàng Thị Lan Hương tham gia thi đấu

Vận động viên về đích