Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng tham dự Hội nghị trao học bổng cho con CNVCLĐ vượt khó học giỏi nhân dịp khai giảng năm học mới và Tết trung thu năm 2019.

Chiều ngày 28/8/2019, LĐLĐ quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Hội nghị trao học bổng cho con CNVCLĐ vượt khó học giỏi nhân dịp khai giảng năm học mới và Tết trung thu năm  2019 tại TT bồi dưỡng chính trị quận- 33 Nhà Chung.

Đến tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ thành phố, Ban tuyên giáo, chủ tịch công đoàn các đơn vị trên địa bàn quận cùng các cháu học sinh học giỏi vượt khó, các đồng chí CNVCLĐ.

Đây là một trong những hoạt động hàng năm của LĐLĐ quận nhằm động viên tinh thần vượt khó vươn lên của các em học sinh. Liên tục nhiều năm liền đạt học sinh giỏi xuất sắc, cháu Nguyễn Thái Minh Ngọc - con của cô giáo Trịnh Thu Hiền giáo viên trường mầm non Đinh Tiên Hoàng  đã nhận học bổng của LĐLĐ quận Hoàn Kiếm.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Đăng Ninh- Phó chủ tịch LĐLĐ phát biểu khai mạc Hội nghị

Cháu Nguyễn Thái Minh Ngọc ( thứ 4 từ trái sang) nhận học bổng của LĐLĐ quận

Các cháu học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo