Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng tham dự Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018 -2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019 -2020

Sáng ngày 15/08/2019, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018 -2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019 -2020.

Đến dự Hội nghị có đại biểu lãnh đạo LĐLĐ thành phố Hà Nội, Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Sở GDĐT Hà Nội  cùng lãnh đạo các quận, huyện, thị xã, các đơn vị, các đồng chí hiệu trưởng đơn vị cụm trưởng, chủ tịch Công đoàn các đơn vị.

Đồng chí Ngô Văn Tuyến- Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội đã phát biểu báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018 -2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019 -2020.

Tiếp theo chương trình là tham luận của các đơn vị về công tác phối hợp giữa Công đoàn trong công tác chuyên môn và xây dựng trường học hạnh phúc.

Đồng chí Nguyễn Khánh Hoa- Chủ tịch Công đoàn phòng Giáo dục và Đạo tạo quận Hoàn Kiếm đọc quyết  định khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “ Dạy tốt- Học tốt” và xây dựng trường học “ Xanh- Sạch – Đẹp” năm học 2018- 2019.

Công đoàn trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng đã vinh dự nhận giấy khen của BCH Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “ Dạy tốt- Học tốt” năm học 2018- 2019.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Công đoàn ngành đã trao kinh phí xây dựng, sửa chữa nhà ở “ Mái ấm  Công đoàn” năm 2019 cho các CB, GV, NV có hoàn cảnh khó khăn.

Kết thúc Hội nghị, Đồng chí Vũ Minh Đức- Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát biểu ý kiến chỉ đạo và chúc các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2019 -2020.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Đồng chí Ngô Văn Tuyến- Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội phát biểu báo cáo

Giấy khen của BCH Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tặng Công đoàn trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng

Các tập thể, cá nhân nhận khen thưởng

Các CB, GV, NV có hoàn cảnh khó khăn nhận kinh phí xây dựng, sửa chữa nhà ở “ Mái ấm  Công đoàn” năm 2019