Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng tham dự Hội nghị tổng kết công tác Y tế trường học, Bảo hiểm y tế học sinh, Thể dục thể thao, Chữ thập đỏ năm học 2018 - 2019

Chiều ngày 09/10/2019, UBND quận Hoàn Kiếm tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Y tế trường học, Bảo hiểm y tế học sinh, Thể dục thể thao, Chữ thập đỏ năm học 2018 - 2019 tại TT y tế quận.

Tham dự Hội nghị có đại biểu UBND quận, Ban tuyên giáo quận ủy, Hội Chữ thập đỏ quận, Phòng Giáo dục và Đào tạo, TT văn hóa thể thao - thông tin, phòng Y tế, phòng Bảo hiểm y tế, phòng Lao động thương binh xã hội, phòng Tài chính quận cùng đại diện UBND 18 phường, các đồng chí trong BGH là trưởng ban sức khỏe và các đồng chí phụ trách y tế của các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Đồng chí Đoàn Văn Việt- Giám đốc TT y tế quận báo cáo về công tác Y tế trường học, Bảo hiểm y tế học sinh, Thể dục thể thao, Chữ thập đỏ năm học 2018 - 2019.

Tiếp theo chương trình là tham luận về công tác phòng chống dịch bệnh và công tác y tế trường học.

Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng đã vinh dự nhận giấy khen của Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm đã có thành tích xuất sắc trong công tác Y tế học đường, Bảo hiểm y tế học sinh, Thể dục thể thao, Chữ thập đỏ năm học 2018 - 2019.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Linh- Nhân viên y tế nhà trường cũng vinh dự nhận giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác Y tế học đường, Bảo hiểm y tế học sinh, Thể dục thể thao, Chữ thập đỏ năm học 2018 - 2019.

Đồng chí Đinh Hồng Phong- Ủy viên ban thường vụ quận ủy, Phó CT thường trực UBND quận Hoàn Kiếm đã ghi nhận, biểu dương, khen ngợi những đóng góp và thành tích mà các tập thể, các cá nhân đạt được trong công tác y tế học đường năm học 2018-2019. Đồng thời, có những ý kiến chỉ đạo trong công tác Y tế trường học, Bảo hiểm y tế học sinh, Thể dục thể thao, Chữ thập đỏ năm học 2019 - 2020 và chúc các tập thể tiếp tục đạt đượng những thành công trong năm học mới.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Đồng chí Đoàn Văn Việt- Giám đốc TT y tế quận phát biểu báo cáo

Các tập thể có thành tích xuất sắc về công tác Y tế học đường, Bảo hiểm y tế học sinh, Thể dục thể thao, Chữ thập đỏ năm học 2018 - 2019

Giấy khen của Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm tặng trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng đã có thành tích xuất sắc trong công tác Y tế học đường, Bảo hiểm y tế học sinh, Thể dục thể thao, Chữ thập đỏ năm học 2018 - 2019