A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng tham dự Hội nghị biểu dương “ Người tốt, việc tốt” quận Hoàn Kiếm năm 2019

Bác Hồ kính yêu đã nói về gương người tốt, việc tốt “ Mỗi người tốt là một bông hoa đẹp, cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp”.

Sáng ngày 18/9/2019, Quận ủy- HĐND- UBND – UBMTTQ quận Hoàn Kiếm đã long trọng tổ chức Hội nghị biểu dương “Người tốt, việc tốt” quận Hoàn Kiếm năm 2019 gắn với kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 20 năm thành phố Hà Nội được Unesco công nhận “ Thành phố vì hòa bình”.

Đến tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo thành phố, quận, các phòng ban cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, chủ tịch Công đoàn các trường học, đơn vị trên địa bàn quận. Đặc biệt là sự có mặt của 255 tấm gương điển hình “ Người tốt, việc tốt năm 2019” cấp quận, cấp thành phố.

Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng vinh dự có 07 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường được tặng danh hiệu “ Người tốt, việc tốt năm 2019” cấp quận: Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thu- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng, đồng chí Lê Phương Liên- Phó HT- CTCĐ, đồng chí Nguyễn Bích Ngọc- Bí thư Chi đoàn- Giáo viên, đồng chí Vũ Anh Thư- Giáo viên, đồng chí Vũ Thu Hương- Giáo viên, đồng chí Lưu Thu Huyền- Giáo viên, đồng chí Nguyễn Thị Tình- Nhân viên.

 Đặc biệt đồng chí Nguyễn Bích Ngọc đã vinh dự được tặng danh hiệu “ Người tốt, việc tốt năm 2019” cấp thành phố.

Cuộc thi “ Viết về gương Điển hình tiên tiến, Người tốt việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước quận Hoàn Kiếm” năm 2019 đã được trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng hưởng ứng tham gia, hàng tháng đều có bài viết gửi về phòng Giáo dục và đào tạo, LĐLĐ, phòng Nội vụ quận. Cô giáo Nguyễn Ngọc Diệp đã có tác phẩm dự thi đạt giải khuyến khích cuộc thi “ Viết về gương Điển hình tiên tiến, Người tốt việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước quận Hoàn Kiếm” năm 2019.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị

Đồng chí Đinh Hồng Phong- Phó chủ tịch UBND quận báo cáo tổng kết phòng trào 

" Người tốt việc tốt quận Hoàn Kiếm năm 2019"

 

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thu- Hiệu trưởng trường MN Đinh Tiên Hoàng nhận  giấy khen tập thể có thành tích xuất sắc trong cuộc thi "Viết về gương Điển hình tiên tiến, Người tốt việc tốt năm 2019"

Các cá nhân nhận giấy khen " Người tốt việc tốt năm 2019" cấp thành phố

Cô giáo Nguyễn Ngọc Diệp ( áo dài đỏ) nhận giấy khen tác phẩm đạt giải trong cuộc thi 

" Viết về gương Điển hình tiên tiến, Người tốt việc tốt năm 2019"

Tin bài: Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 05 : 22.656