Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng Phát động hưởng ứng, tham gia cuộc thi online “ Tìm hiểu Dịch vụ công trực tuyến năm 2019.

Phổ biến rộng rãi cách thức sử dụng dịch vụ công trực tuyến của Thành phố (http://dichvucong.hanoi.gov.vn/dich-vu-truc- tuyen", các dịch vụ thực hiện qua dịch vụ công trực tuyến, mức độ sử dụng, lệ phí, thời hạn giải quyết, hồ sơ giải quyết...nhằm giúp cán bộ, công chức, viên chức và mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn quận Hoàn Kiếm thấy được lợi ích, hiệu quả của Dịch vụ công trực tuyến mang lại qua đó góp phần nâng cao tỷ lệ sử dụng Dịch vụ công trực tuyến và kết quả giải quyết Thủ tục hành chính.

Thực hiện Kế hoạch số 84/KH-UBND ngày 04/4/2019 của UBND thành phố Hà Nội về tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu Dịch vụ công trực tuyến" trên địa bàn thành phố Hà Nội; Thực hiện Kế hoạch số 97/KH-UBND ngày 24/4/2019 của UBND quận Hoàn Kiếm về Tổ chức cuộc thi “ Tìm hiểu Dịch vụ công trực tuyến” trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng Phát động hưởng ứng, tham gia  cuộc thi online “ Tìm hiểu Dịch vụ công trực tuyến năm 2019 tới 100% các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng tham gia. Để thực hiện tốt cuộc thi Nhà trường đã phổ biến các văn bản chỉ đạo của các cấp đến 100%  cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền về cuộc thi nhằm giúp đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hiểu rõ về cách thức sử dụng dịch vụ công trực tuyến, thấy được lợi ích, hiệu quả của Dịch vụ công trực tuyến, góp phần nâng cao tỷ lệ sử dụng dịch vụ công trực tuyến và kết quả giải quyết thủ tục hành chính.

Các bước thực hiện