A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tập huấn " Phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ ở trường mầm non" năm học 2018- 2019

Được sự đồng ý của phòng GD & DDT quận Hoàn Kiếm, Ban giám hiệu 2 trường mầm non Đinh Tiên Hoàng và trường mầm non Chim Non đã phối hợp tổ chức buổi tập huấn " Phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ ở trường mầm non" năm học 2018- 2019 cho 100% CB- GV- NV của 2 trường vào lúc 15h ngày 25/ 10/ 2018.

Theo số liệu thống kê của Cục bảo vệ chăm sóc trẻ em, tai nạn, thương tích là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong cho trẻ em nước ta. Trong đó, phần lớn là những tai nạn, thương tích do đuối nước, do tai nạn giao thông đường bộ, ngộ độc, ngã, bỏng, súc vật cắn hoặc bị thương bởi các vật sắc nhọn...

Vì vậy , để thực hiện tốt công tác đảm bỏa an toàn cho trẻ ở trường mầm non, nội dung của buổi tập huấn nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng về phòng, chống tai nạn, thương tích cho trẻ ở trường mầm non cho đội ngũ CB, GV, NV của nhà trường. Tất cả các kiến thức, kỹ năng về phòng, chống tai nạn, thương tích cho trẻ ở trường mầm non đã được giảng viên Hoàng Trung Học - Trường khoa giáo dục- Học viện quản lí giáo dục giải đáp cụ thể, có các giải pháp hữu hiệu để nhà trường áp dụng trong thực tiễn.

 

Một số hình ảnh của buồi tập huấn

Sự khởi đầu đầy hứng thú thông qua trò chơi giữa giữa giàng viên và các CB, GV, NV của 2 trường

Giảng viên Hoàng Trung Học đưa ra vấn đề của buổi tập huấn

CB, GV, NV của trường MN Đinh Tiên Hoàng và MN Chim Non tham gia tập huấn

Thảo luận nhóm về các nội dung giảng viên nêu ra trong buổi học

Các nhóm lần lượt trình bày các giải pháp của nhóm

Buổi tập huấn vào cuối ngày nhưng thực sự tạo được nguồn năng lượng làm việc tích cực từ phía giảng viên và CB, GV, NV của 2 trường, đem lại những kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất cho CB, GV, NV về cách phòng ngừa hiệu quả nhất về tai nạ, thương tích cho trẻ ở trường mầm non.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Tháng 04 : 2.940