A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Họp hội đồng sư phạm nhà trường tháng 8/2019

Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng tổ chức họp hội đồng sư phạm nhà trường tháng 8/2019

17h00 chiều ngày 29/9/2009, tại phòng họp tầng 4- 47 Đinh Tiên Hoàng. Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng đã tổ chức họp hội đồng sư phạm nhà trường cuối tháng 8 năm 2019.

Chủ tọa đồng chí: Nguyễn Thị Kim Thu- Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ nhà trường đã nhận định những kết quả CBGVNV nhà trường đã đạt được trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ hàng ngày. Đồng thời biểu dương tinh thần tập thể, cá nhân một số đồng chí CBGVNV đã có ý thức phối kết hợp thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công, tích cực tham gia các hoạt động, các phong trào đoàn thể. Bên cạnh đó, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường cũng nhấn mạnh những tồn tại để CBGVNV nhà trường nắm bắt, khắc phục và thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới. 

Tiếp tục triển khai nhiệm vụ công tác tháng 9 tới 100% CBGVNV nhà trường phối kết hợp thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ hàng ngày. Chỉ đạo các lớp đảm bảo an toàn tuyệt đối về tinh thần và thể chất cho trẻ, tạo không khí vui tươi cho trẻ đến lớp mỗi ngày; tích cực tổ chức các hoạt động cho trẻ, tạo cơ hội cho trẻ được tham gia các hoạt động. Nhà trường duy trì việc giao nhận thực phẩm hàng ngày theo đúng lịch phân công, tính định lượng, chia khẩu phần ăn cho trẻ theo đúng qui định, đảm bảo bữa ăn của trẻ đầy đủ các chất dinh dưỡng theo đúng qui định....

Một số hình ảnh trong buổi họp 

 

Tin bài: Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 329
Tháng 08 : 2.657