Hội thi quy chế và chế biến món ăn giỏi cấp trường năm học 2018- 2019

Ngày 23/ 10/ 2018, trường mầm non Đinh Tiên Hoàng đã tổ chức Hội thi quy chế và chế biến món ăn giỏi cấp trường năm học 2018- 2019. Hội thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh các nhân viên cấp dưỡng giỏi của nhà trường, qua đó phát hiện sự sáng tạo và tinh tế trong từng món ăn nhằm đảm bảo bữa ăn đầy đủ dưỡng chất cho trẻ hàng ngày cũng như của CB, GV, NV nhà trường.

Sau 120 phút trổ tài, dưới những bàn tay khéo léo, các nhân viến cấp dưỡng đã trình bày xong sản phẩm dự thi của mình. Mỗi món ăn tham gia dự thi không chỉ đẹp về thẩm mĩ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Một số hình ảnh của Hội thi

Các đồng chí nhân viên cấp dưỡng tham gia Hội thi

Món dự thi: Giò gà - Nhân viên Nguyễn Thu Hà

Món dự thi: Vịt nấu cam- Nhân viên Nguyễn Thị Tình