" Cuối tuần vui vẻ " tại tượng đài Lý Thái Tổ của các bạn nhỏ khối Mẫu giáo lớn trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng.

Hoạt động ngoài trời là một hoạt động không thể thiếu trong chế dộ sinh hoạt hàng ngày của trẻ. Bởi thông qua đó, trẻ được tiếp xúc, gần gũi với thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành, đồng thời được khám phá, thỏa mãn trí tò mò của trẻ.

Thời tiết thật mát mẻ, dễ chịu và một cơn mưa đến rồi đi thật nhanh cho buổi sáng cuối tuần thật thú vị của các bé học sinh khối mẫu giáo lớn trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng đi dạo chơi tại vườn hoa Lý Thái Tổ. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của các bé được các cô giáo tổ chức các hoạt động cho trẻ tìm hiểu về thế giới xung quanh bé, được tham gia chơi các trò chơi thật là vui nhộn. Bạn nhỏ nào cũng rất hứng thú, nối tay nhau thành đoàn tàu đi theo cô giáo, cùng tham gia các trò chơi với cô và các bạn.

Mỗi một trò chơi là sự hào hứng của các đội chơi và người cổ vũ, những nụ cười hồn nhiên, những tiếng vang tung hô đội của mình chiến thắng là niêm vui và ánh mắt rạng ngời của các bé.

Bố mẹ cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của bé khi được tham gia các trò chơi.

Chúng con đã xếp hàng ngay ngắn để chuẩn bị đi chơi ạ.
" Đi chơi thôi nào "
Các bé cham chú nghe cô giáo phổ biến cách chơi, luật chơi trò chơi " Ai nhanh hơn "

Chúng con đã hiểu luật chơi và tham gia chơi rất vui vẻ.
Trò chơi " Chim cánh cụt " được các bé tham gia vô cùng hào hứng
Các bé chơi trò chơi " Mê cung "- Sản phẩm tham dự Ngày hội STEM năm học 2018- 2019
Các bé rất khéo léo chơi trò chơi " Mê cung "

Tin bài: GV Vũ Thu Hương