Hoạt động Nặn tò he của các bạn nhỏ lớp Mẫu giáo lớn A2- Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng

Hoạt động Nặn tò he của các bạn nhỏ lớp Mẫu giáo lớn A2

Mỗi người chúng ta tuy đã trưởng thành nhưng chắc chắn ít nhất một lần đã thực sự vui sướng khi được cầm trên tay 1 con tò he hay ít nhất cũng trầm trồ thán phục nhìn những nghệ nhân nặn tò he thoăn thoắt tay nặn những bông hoa, con vật quen thuộc hay những nhân vật đặc biệt gần gũi với trẻ thơ trong phim ảnh. Xuất phát từ ý tưởng đó và  mong muốn giáo dục cho các bé yêu biết thêm một làng nghề truyền thống rất đặc trưng của dân tộc.

Sáng nay, ngày 09/9/2019 các bé học sinh lớp Mẫu giáo lớn A2 được tham gia hoạt động Nặn tò he tại Trung tâm giao lưu phố cổ- 50 Đào Duy Từ. Tại đây các bé được các cô giáo và cô hướng dẫn viên giới thiệu về đồ chơi Trung thu truyền thống, được các nghệ nhân hướng dẫn cách Nặn tò he và tham gia hoạt động trải nghiệm với việc tự tay nặn những con tò he dưới sự hướng dẫn của các nghệ nhân và các cô giáo khi nặn những đồ chơi bé thích. Bạn nhỏ nào cũng hào hứng và tham gia hoạt động trải nghiệm.

Một số hình ảnh của các bé.

Các bé chụp ảnh tại nhà cổ 87 Mã Mây

Cô giáo và các bé lớp A2

Cô giáo và các bé

Cô giáo và các bé lớp A2