A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Đinh Tiên Hoàng: Lớp bồi dưỡng chuyên môn tháng 1 năm 2019 về chia sẻ kinh nghiệm thực hiện hệ thống sổ sách nuôi dưỡng, thực đơn mùa đông cho trẻ và thảo luận công tác sữa học đường

Sáng ngày 09/ 01/2019, Cụm chuyên môn số 2 đã tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên môn tháng 1 về việc chia sẻ kinh nghiệm thực hiện hệ thống sổ sách nuôi dưỡng, thực đơn mùa đông cho trẻ và thảo luận công tác sữa học đường tại trường mầm non Tháng Tám.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng trẻ trong trường mầm non. 

Tham dự lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Thúy Hằng - Tổ trưởng tổ mầm non- Phòng Giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm cùng các đồng chí Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường mẫu giáo, mầm non cụm 2 và đại diện các trường trong quận.

Đồng chí Lê Minh Thu- Phó hiệu trưởng trường mầm non Tháng Tám đã chia sẻ kinh nghiệm của nhà trường trong việc thực hiện hệ thống sổ sách nuôi dưỡng, xây dựng thực đơn mùa đông cho trẻ.

Đồng chí Lê Minh Thu- Phó hiệu trưởng trường mầm non Tháng Tám chia sẻ kinh nghiệm
 

Đồng chí Lê Minh Thu- Phó hiệu trưởng trường mầm non Tháng Tám chia sẻ kinh nghiệm

Qua đó, các đồng chí Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, kế toán, nhân viên nuôi dưỡng các trường đã thảo luận và trao đổi về việc thực hiện sao cho đạt hiệu quả, khoa học. Bên cạnh đó, đề tài về việc thực hiện chương trình sữa học đường cũng được các trường quan tâm do đây là việc thực hiện chương trình mới được áp dụng vào tháng 1 năm 2019. Nhiều thắc mắc đã được đưa ra và được giải đáp để các trường thực hiện chương trình sữa học đường theo đúng mục tiêu.

Buổi sinh hoạt chuyên môn của Cụm 2 đã được các trường khen ngợi và thành công tốt đẹp. 

Tin bài: Trường MN Đinh Tiên Hoàng


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 67
Tháng 05 : 15.377