Giao lưu hè năm 2019- Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng

"Chơi say mê - học thỏa thích, được cười thật nhiều, lớn lên khoẻ mạnh, tự tin tựa những chồi xanh tràn đầy sức sống"

Với mong muốn tạo cho trẻ có nhiều hoạt động khi đến trường, lớp hàng ngày. Các cô giáo luôn linh hoạt chủ động tạo cho trẻ có cơ hội được tham gia các hoạt động trải nghiệm,  tham gia các trò chơi giao lưu giữa các lớp trong nhà trường, nhằm kích thích trí tuệ ở trẻ, tổ chức các hoạt động cho trẻ vui chơi đúng cách.

Thông qua các hoạt động vui chơi, vận động, trẻ sẽ được phát triển trí thông minh, các cảm xúc tích cực cũng theo đó được hình thành. Từ đó kiến tạo cho trẻ khả năng phân tích và giao tiếp xã hội cơ bản. Qua đó sẽ hình thành cho các bé sự dẻo dai, kiên trì, khéo léo, sự tự tin, tính đồng đội, đồng thời đem đến cho các bé cơ hội giao lưu với bạn bè trong khối lớp. Đồng thời  kỹ năng xã hội của các bé cũng sẽ được nâng cao thông qua việc học cách kìm chế cảm xúc, tuân thủ luật chơi, biết chờ đến lượt chơi, biết chia sẻ và hoạt động đội nhóm.

Sáng nay, các bé học sinh khối mẫu giáo lớn đã có buổi giao lưu vui vẻ và ý nghĩa. Hãy cùng nhìn lại một số khoảnh khắc tuyệt vời của các bé.

Các bé đang chuẩn bị tham gia trò chơi "Bàn chân khéo léo"

Bé tham gia trò chơi "Bàn chân khéo léo"

Bé tham gia trò chơi "Bắc cầu qua sông"

Niềm vui chiến thắng