A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mn Đinh Tiên Hoàng đón đoàn kiểm tra liên ngành Y tế- Chữ thập đỏ- Thể dục thể thao quận Hoàn Kiếm

Ngày 2/5/ 2018 trường mầm non Đinh Tiên Hoàng đã đón đoàn kiểm tra liên ngành quận Hoàn Kiếm về kiểm tra Y tế, Chữ thập đỏ và Thể dục Thể thao.

Đây là hoạt động kiểm tra hàng năm của đoàn kiểm tra liên ngành về Y Tế, Chữ thập đỏ và Thể dục thể thao các trường học trong quận Hoàn Kiếm. Trường mầm non Đinh Tiên Hoàng đã nghiêm túc thực hiện tốt văn bản chỉ đạo các cấp, triển khai và quán triệt tới 100% CBGVNV nhà trường, thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công.

Công tác y tế học đường: Nhà trường làm tốt công tác cân, đo, phối kết hợp khám sức khỏe cho học sinh toàn trường theo đúng qui định. Làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh như: Dịch sốt xuât huyết, tay chân miệng...không có dịch bệnh xảy ra trong nhà trường. Tổ chức tốt các bữa ăn bán trú, đảm bảo thực đơn cho trẻ theo mùa, không có ngộ độc thực phậm xảy ra trong nhà trường. Nghiêm túc thực hiện sổ kiểm thực 3 bước làm đúng theo hướng dẫn. Vệ sinh toàn trường, lớp, đồ dùng nhà bếp 1 tuần/lần, thau cọ bể nước các điểm theo đúng qui định 06 tháng/lần. Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi truyền thông về phòng chống dịch bệnh, giáo dục sức khỏe đến toàn thể CBGVNV nhà trường và CMHS. 

Bảo hiểm y tế: tổng số học sinh: 280 (năm 2017) đạt 98.2%

Công tác phòng chống tai nạn thương tích.

Nhà trường thường xuyên rà soát CSVC

 Vệ sinh môi trường sư phạm trong và ngoài lớp học đảm bảo khung cảnh sư phạm "sáng- xanh- sạch- đẹp- an toàn- thân thiện". Nhà trường có phòng y tế,  nhân viên y tế phục vụ cho các hoạt động chăm sóc sức khỏe CBGVNV, học sinh nhà trường. Nhà trường có phòng y tế,  nhân viên y tế phục vụ cho các hoạt động chăm sóc sức khỏe CBGVNV, học sinh nhà trường. Đảm bảo bếp ăn một chiều, thực hiện nghiệm túc dây chuyên chế biến và lưu nghiệm thức ăn theo đúng quyi định. Có đầy đủ các biên bản kí kết hợp đồng với các nhà cung ứng, các mẫu kiểm nghiệm nước sinh hoạt và nước uống theo đúng qui định.... Trường có nhiều điểm lẻ, nằm trong khu phố cổ diện tích sân chơi chật hẹp. Vì vậy, tận dụng không gian phố đi bộ ngày thứ 7  đã tổ chức các chương trình giao lưu cho trẻ; tổ chức cho trẻ hoạt động ngoài trời tại Đình Kim Ngân...Bên cạnh đỏ, công tác chữ thập đỏ cũng đã CBGVNV nhà trường nhiệt tình ủng hộ  và tham gia đầy đủ.

Ban giám hiệu trường MN Đinh Tiên Hoàng đón đoàn kiểm tra liên ngành


Kết quả kiểm tra về Y tế, Chữ thập đỏ, Thể dục thể thao nhà trường được đoàn kiểm tra đánh giá cao và xếp loại trường tiên tiến xuất sắc năm học 2017-2018.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Tháng 04 : 35