Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng- Thông báo về đường link đăng ký tuyển sinh online năm học 2021- 2022.

TRƯỜNG MẦM NON ĐINH TIÊN HOÀNG

Địa chỉ: 47  Đinh Tiên Hoàng- Phường Hàng Bạc- Quận Hoàn Kiếm

❤ Đăng ký tuyển sinh năm học 2021- 2022 đối với trẻ sinh từ năm 2016 đến năm 2019 qua đường link:

Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng thông báo đến cha mẹ học sinh (CMHS) và nhân dân trên địa bàn Phường Hàng Bạc và Hàng Đào về việc thay đổi hình thức tuyển sinh, cụ thể như sau:

☘ Nhà trường xây dựng đường Link đăng ký tuyển sinh Online năm học 2021- 2022, CMHS hãy sử dụng các thiết bị điện tử thông minh có kết nối mạng Internet để đăng ký tuyển sinh Online nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và tránh tập trung đông người đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19.

☘ Nhà trường sẽ gửi xác nhận về việc tiếp nhận đăng ký của học sinh về số ĐT, email mà CMHS cung cấp.

☘ Khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát hoặc nhận được văn bản chỉ đạo của các cấp, nhà trường sẽ hướng dẫn CMHS nộp hồ sơ và làm thủ tục nhập học cho con. CMHS thường xuyên theo dõi thông báo trên trang các trang thông tin của nhà trường để nắm bắt các thông tin kịp thời như:  Facebook; Fanpage: MN Đinh Tiên Hoàng; Website: http://mndinhtienhoang.hoankiem.edu.vn/

📞 Trong quá trình đăng ký nếu có khó khăn, vướng mắc cần hỗ trợ CMHS liên hệ theo số điện thoai:

☎  0932898986 (Cô Huyền)

☎️  0912848098 (Cô Minh)

☘️☘️Nhà trường khuyến khích phụ huynh học sinh thực hiện tuyển sinh trực tuyến 100%.☘️☘️

Trân trọng thông báo!

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

Nguyễn Thị Kim Thu

Tác giả: MN Đinh Tiên Hoàng
Nguồn:Trường Mầmon Đinh Tiên Hoàng- Thông báo về đường link đăng ký tuyển sinh online năm học 2021- 2022. Copy link