Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng giám sát việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà trường

Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng tăng cường công tác kiểm tra, giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại nhà trường.

Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng luôn chú trọng công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà trường. Hàng ngày, nguồn thực phẩm cung ứng cho nhà trường đều được kiểm tra, giám sát chặt chẽ về số lượng và chất lượng.

Việc giao nhận thực phẩm luôn có sự giám sát của Ban giám hiệu, kế toán, nhân viên y tế, giáo viên, đại điện cha mẹ học sinh các lớp cùng với tổ bếp.

Một số hình ảnh giao nhận thực phẩm:

Rau củ quả đảm bảo an toàn

Thực phẩm tươi ngon

Quy trình giao nhận thực phẩm nghiêm túc

Kiểm tra chất lượng thực phẩm