Quá trình xây dựng và phát triển của trường

Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng được thành lập từ năm 1991. Trường nằm trên địa điểm phố Đinh Tiên Hoàng nhìn sang Hồ Hoàn Kiếm, nơi đây là trái tim thiêng liêng của Tổ Quốc. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường luôn tự hào về ngôi trường mang tên một vị Vua anh hùng của Dân tộc. Chính vì vậy ngay từ ngày thành lập trường, tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đã cố gắng phấn đấu để xứng đáng mang tên Đinh Tiên Hoàng và góp một phần nhỏ bé của mình làm đẹp thêm trái tim hồng tươi của Tổ Quốc.

Trải qua 29 năm phấn đấu và trưởng thành, với sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo và chính quyền địa phương, với sự chỉ đạo sát sao về chuyên môn của ngành Giáo dục và Đào tạo, tập thể CBGVNV đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Nhà trường liên tục được đánh giá là trường tiên tiến cấp Quận. Chất lượng nuôi dạy trẻ ngày càng được nâng cao, phụ huynh tin tưởng và yên tâm gửi con.

Nhà trường luôn chú trọng phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, không ngừng đổi mới sáng tạo công tác giáo dục trẻ hàng ngày. Đội ngũ Ban giám hiệu nhà trường có năng lực quản lý trong điều hành các hoạt động của nhà trường, giáo viên nhiệt tình, năng động, tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.

100% giáo viên có chứng nhận đủ  điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ.

100% giáo viên có chứng nhận tập huấn về an toàn về sinh thực phẩm và sơ cấp cứu

Tập thể Cán bộ- Giáo viên trường mầm non Đinh Tiên Hoàng